Sa Phi – Anh trai yêu dấu – Theoyeucau

Sa Phi – Anh trai yêu dấu

Anh trai yêu dấu!
Từ bé đến lớn, anh là người em gắn bó nhất, luôn ở bên cạnh em suốt quãng thời thơ ấu đến năm trở lại đây. Khi bố mẹ vắng nhà, anh luôn sẵn sàng quan tâm chăm sóc em từng tí một. Em lớn lên luôn có anh trai bên cạnh, những khi em thất bại, em chán chường, em mất phương hướng, anh đã an ủi, cùng ngồi xuống vạch phương hướng, chỉ đường dẫn lối cho em vượt qua mọi khó khăn của cuộc đời.
Anh biết không? Đôi lúc em có cảm giác, anh như thiên thần được cử xuống để che chở bảo vệ cho cô em gái này vậy. Cám ơn anh, cám ơn cuộc đời đã mang đến cho em một người anh trai tuyệt vời đến thế.
Anh trai à! Em biết anh đang có những điều khổ tâm, nhưng chính vì thế, dù chuyện gì xảy ra, em muốn anh biết rằng, em vẫn ở đây. Luôn ủng hộ và chia sẻ mọi chuyện với anh, nên hãy vững tin với quyết định của mình anh nhé!
Bây giờ ở Việt Nam đang là đêm, rạng sáng. Hôm nay là ngày sinh nhật của anh (21-6) ngày vào hạ và đối với em, đó là ngày đẹp nhất trong năm. Cô em gái vô tâm này đã không thể chia sẽ, an ủi được cùng anh suốt thời gian qua, nhưng em vẫn muốn nói rằng, chúc anh mọi điều tốt đẹp. Hãy luôn mỉm cười anh nhé, dù cuộc sống có khó khăn đến đâu. Và anh hãy nhớ rằng, cô em gái này của anh sẽ mãi ủng hộ và ở bên anh, anh trai yêu thương nhé!

Dù anh trai của mình có như thế nào đi nữa, trong mắt các cô em gái, anh mình vẫn luôn là một người hùng. Còn đối với bạn Bi, anh trai bạn ấy chính là thiên thần đẹp nhất được cử xuống từ thiên đường để bảo vệ và che chở cho bạn ấy…

Hì hì, một lời chúc sinh nhật thật đáng yêu phải không các bạn? Và nếu các bạn vẫn đang thắc mắc về 2 chữ Sa Phi trong tựa đề của chương trình thì MC xin bật mí rằng đây là mật hiệu của anh em bạn ý, thật thú vị các bạn nhỉ?. Ôi… đọc tâm sự của bạn Bi mà MC lại càng thấy đau lòng hơn nữa, ganh tị với hai bạn quá đi, sao MC không có anh trai cơ chứ? Huhuhu…

Không biết anh trai của bạn Bi có nghe thấy những lời tâm sự yêu thương mà em gái gửi đến mình không nhỉ? MC nghĩ rằng sau chương trình này, bạn sẽ nở nụ cười thật tươi, vì có một cô em gái đáng yêu thế mà… MC xin chúc tình cảm của anh em bạn sẽ mãi gắn bó như bây giờ, thậm chí là khắng khít hơn bây giờ nữa cơ. Và đặc biệt, gửi tới anh trai của bạn Bi, chúc bạn đón một sinh nhật thật ấm áp và hạnh phúc bên em gái nhỏ của mình nhé!

0 Comments

Leave a reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

Gửi yêu cầu

Hãy gửi thông điệp yêu thương của bạn tới Cầu Vồng ngay hôm nay.

Sending

www.theoyeucau.com © 2003-2020. Được phát triển bới MrHói dựa trên nền tảng Wordpress. Hiển thị tốt nhất trên trình duyệt Google Chrome

Log in with your credentials

Forgot your details?