Người ấy đang ở đâu đó rất gần tôi – Theoyeucau

Người ấy đang ở đâu đó rất gần tôi

Hằng đêm tôi vẫn mơ về tình yêu của tôi. Người ấy rất cao và rộng. Người ấy luôn biết lúc nào tôi cần mượn bờ vai người ấy để dựa dẫm, luôn biết những lúc tôi run rẩy sau những lần mất mát, vì thế vòng tay người ấy lúc nào cũng sẵn sàng dang rộng đón tôi trở về.

Hằng đêm tôi vẫn mơ về những cái ôm chặt của người ấy, rất đủ đầy để che chắn tôi vượt qua những giông bão, và để cho tôi biết tôi đang rất yên bình. Người ấy luôn xuất hiện khi tôi thấy cô đơn nhất. Chỉ cần vòng tay ấy xiết chặt là bao muộn phiền sẽ tan biến.

Hằng đêm tôi vẫn mơ về nụ cười của người ấy. Những ngày bất chợt đến đón tôi, cho tôi đi loanh quanh phố phường, lắng nghe tôi kể những chuyện ko đầu ko cuối, có khi im lặng thật lâu ngắm nhìn tôi và nói cho tôi biết tôi đáng yêu như thế nào.

Hằng đêm tôi vẫn mơ về những dòng tin nhắn, những cuộc điện thoại của người ấy. Ko phải vào một đặc biệt, cũng chẳng phải có việc quan trọng gì. Dù người ấy có bận đến đâu cũng dành 30 giây gọi điện và nói thấy nhớ tôi. Những buổi tối bận liên hoan cơ quan hay tụ tập bạn bè, khi trở về nhà cũng không quên gửi tới tôi lời nhắn “Tình yêu ngủ ngoan nhé anh đã về rồi đây”.

Hằng đêm tôi vẫn mơ về ngày hạnh phúc của chúng tôi. Tôi sẽ là cô dâu xinh đẹp, rạng rỡ nhất. Một nụ hôn trên trán thật sâu để tôi biết đời này tôi đã có người đồng hành đáng tin cậy và yêu tôi hơn hết thảy. Tôi mơ về cuộc sống chung dưới mái nhà cùng người ấy. Tôi sẽ tập làm một người vợ đảm đang, sẽ nấu những món ăn ngon cho người ấy, đôi khi cũng nhõng nhẽo nhờ người ấy giúp việc này việc kia. Những bữa người ấy đi làm về, thấy tôi đang nấu nướng trong bếp, một vòng tay ôm tôi từ phía sau và thì thầm bên tai tôi “Vợ anh là nhất”… Rồi một ngày, chúng tôi sẽ có những đứa trẻ xinh xắn, ngoan ngoãn, giống người ấy điểm này và giống tôi điểm kia, để mỗi khi ngắm nhìn ngắm nhìn khuôn mặt bọn trẻ tôi lại nhớ về người ấy và thầm cảm ơn cuộc đời này đã ưu ái đưa người ấy đến bên tôi…

Hằng đêm tôi vẫn mơ những giấc mơ như thế, mơ một cuộc sống hạnh phúc viên mãn đủ đầy những yêu thương, mơ về viễn cảnh tình yêu của tôi xuất hiện và dắt tôi đi qua những ngày tháng chật hẹp và đơn điệu này. Người ấy đang ở đâu đó, rất gần tôi thôi..

0 Comments

Leave a reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

Gửi yêu cầu

Hãy gửi thông điệp yêu thương của bạn tới Cầu Vồng ngay hôm nay.

Sending

www.theoyeucau.com © 2003-2020. Được phát triển bới MrHói dựa trên nền tảng Wordpress. Hiển thị tốt nhất trên trình duyệt Google Chrome

Log in with your credentials

Forgot your details?