Giáng sinh có điều kỳ diệu – Theoyeucau

Giáng sinh có điều kỳ diệu

Hơn 2h sáng, hình ảnh về đêm Giáng sinh lung linh sắc màu chợt hiện ra trong đầu nó xen lẫn là cảm giác ấm áp, rạo rực và vui buồn lẫn lộn. Người ta thường nói Giáng sinh là lúc “máu chảy về tim”, là thời khắc của sum vầy, của quây quần ấm áp bên người thân. Nó cũng luôn nghĩ như vậy dù trước giờ chưa bao giờ hiểu thực sự ý nghĩa của ngày lễ quan trọng này – ngày mà mọi người ở khắp nơi trên thế giới đều háo hức mong chờ. Nó cũng chợt hiểu ra “À! Thì ra Giáng sinh là ngày lễ mà nó yêu thích nhất trong năm”. Nhắc đến Giáng sinh, trong nó luôn có một cảm giác háo hức, hồi hộp và rộn rã lạ kỳ. Có lẽ vì Giáng sinh là khởi đầu của một loạt những ngày lễ như Tết dương, Tết Âm, lễ Valentine và cả sinh nhật nó nữa. Thế nhưng cái cảm xúc “cực kì đặc biệt này” thì chỉ có trong Giáng sinh nó mới có.

 

Đối với nó mà nói, một đêm Giáng sinh lạnh, thật lạnh, có tuyết càng tốt nhưng lại ấm áp vì được ở bên người mình yêu thương có lẽ là điều hạnh phúc nhất. Cái lạnh của thời tiết bên ngoài như làm tăng thêm cảm giác ấm áp của tình yêu thương, của những đôi bàn tay nóng nắm chặt lấy nhau, của những cái ôm rất đỗi dịu dàng hay là những cái hôn nhẹ chào tạm biệt trước hiên cửa. Ước mơ là thế nhưng ko phải chỉ có như vậy mới tạo nên hạnh phúc trong đêm Giáng sinh. Nó hạnh phúc vì nhiều điều khác nữa. Nó tự tạo được hạnh phúc cho mình vì nó được quyền vui trong ngày lễ mà nó thích nhất. Và còn một điều nữa, một lý do quan trọng khiến nó thích Giáng sinh là vì Giáng sinh gắn liền với những điều ước nguyện. Các cô bé, cậu bé từ lúc sinh ra đã được kể lại rằng: “Hãy viết một điều ước gửi ông già Noel vào đêm Giáng sinh”. Và trẻ ngoan thì nhất định sẽ có quà. Nó luôn tin vào những điều kỳ diệu. Dù chưa có gì chứng minh được rằng Ông già Noel là có thật nhưng ngược lại, cũng chưa có ai chứng minh được Ông già Noel thì không có thật mà, phải không? Tại sao lại không giữ trong mình niềm tin vào những điều kỳ diệu nhỉ?

 

Giáng sinh năm nay, hi vọng sẽ là một Giáng sinh ấm, cho nó và cho tất cả mọi người. Đếm từng ngày cho tới Giáng sinh…”

1.KNYT - Giang sinh co dieu ky dieu - Sam (final final)_mixdown

"KNYT - Giang sinh co dieu ky dieu - Sam (final final)_mixdown". Đã phát hành: 2017.
0 Comments

Leave a reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

Gửi yêu cầu

Hãy gửi thông điệp yêu thương của bạn tới Cầu Vồng ngay hôm nay.

Sending

www.theoyeucau.com © 2003-2021. Được phát triển bới MrHói dựa trên nền tảng Wordpress. Hiển thị tốt nhất trên trình duyệt Google Chrome

Log in with your credentials

Forgot your details?